Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2015

Định trước vị trí lắp đặt bình nóng lạnh Ariston cho nhà tắm

1.   Định trước vị trí lắp đặt bình nóng lạnh Ariston

+ Cắm vít nở vào lỗ, vặn chặt móc treo, để móc cong hướng lên trên.
+ Khoảng cách giữa 2 lỗ vít nở bằng với khoảng cách giữa 2 lỗ treo theo từng loại bình, khoan 2 lỗ trên tường kiên cố, đường kính 12 mm, lỗ sâu 70 mm.
+ Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương thẳng đứng và treo chắc chắn vào móc treo trên tường.
 
Lắp đặt bình nóng lạnh Ariston
Lắp đặt bình nóng lạnh Ariston

2. Hướng dẫn lắp đặt đường nước cho bình nóng lạnh

+ Lắp đặt đường nước lạnh cho bình Ariston: Bắt van an toàn vào đường nước lạnh được đánh dấu bằng vòm màu xanh của bình. Chỉ bắt van khoảng 3 - 4 ren, không nên bắt chặt sẽ làm vỡ hoặc kẹt bộ phận bên trong ren.
+  Lắp đặt đường dẫn nước cho bình Ariston: đường dẫn nguồn nước vào bình được nối vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.
+ Lắp đặt đường nước nóng cho bình Ariston: Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng (được đánh dấu bằng vòm màu đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được lâu dài nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta sử dụng hàng ngày.
+ Nối một đường ống vào lỗ xả của van an toàn để khi cần ta có thể xả nước ra khỏi bình.
+ Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên có một vài giọt nước chảy ra từ lỗ xả phụ của van trong quá trình đun là bình thường. Trong trường hợp áp suất nguồn nước cung cấp cho bình gần bằng giá trị của van, cần phải lắp thêm một van giảm áp càng xa bình càng tốt.

Nguồn: http://binhnuocnonglanhariston.vn/News/huong-dan-lap-dat-binh-nong-lanh-ariston-su-dung-lau-ben-111.aspx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét