Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Khách hàng thi nhau mua Máy lọc nước Kangaroo tại Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG

Vào tháng 9 tại Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG hệ thống phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc rất nhiều khách hàng đã đến mua hàng. Thậm chí nhiều mẫu máy lọc nước đã cháy hàng. Những mẫu máy lọc chất lượng cao như KG106, KG107, KG108 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Vào 20/9/2015 trong vòng chỉ có một buổi sáng có 80 bộ máy lọc khác nhau được khách hàng đặt để lắp cho gia đình chưa kể những khách hàng đặt theo công trình.

Máy lọc nước kangaroo cháy hàng tại "Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG"
Máy lọc nước kangaroo cháy hàng tại "Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG"

Nhân viên bán hàng liên tục tư vấn và tiếp khách hàng tại cửa hàng cũng như qua điện thoại. Vào những ngày này lượng khách hàng tại SEABIG quá đông nhưng các cô nhân viên vẫn cố gắng hết sức để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Thậm chí để tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được  những sản phẩm chính hãng giá thành tốt. SEABIG đã bán hàng ngoài giờ hành chính đến tận 20h tối cùng ngày.

Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới KG106, KG107, KG108
Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới KG106, KG107, KG108

Khi đến với Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG bạn không chỉ mua được những mẫu máy lọc nước Kangaroo chính hãng chất lượng cao mà còn có thể mua được rất nhiều các sản phẩm khác như: đèn sưởi Kangaroo, quạt Kangaroo, cây nước nóng lạnh … Bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn thiện đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất phù hợp với gia đình.

Nhà phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng
Nhà phân phối máy lọc nước Kangaroo chính hãng
Nếu như bạn đang ở Hà Nội muốn mua máy lọc nước Kangaroo tại địa chỉ Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG đảm bảo nhất hãy đến trực tiếp Showroom của Kangaroo tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng. Đây là một đơn vị uy tín có thời gian hoạt động lâu dài được khách hàng tín nhiệm sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét